Tam Đảo 2 ngày 1 đêm – Dành cho bạn nào ko có thời gian đi chơi dài ngày mà vẫn được sống ảo nhoa.

0
102

Tam Đảo 2N1Đ.

Đi lại: Để tiện lợi vs thoải mái nhất bọn m 4 người quyết định thuê xe 7 chỗ lên Tam Đảo (đưa đi vs đón về). Giá thuê trọn gói 2tr500.

Xe đón bọn mình từ HN lúc 8h vs đến Tam Đảo lúc 10h. Điểm đến đầu tiên chính là Cầu Mây (vé vào cổng 15k/ng), bọn m dành khoảng 45’ ở đây để chụp hình, sau đó ra xe đi đến ks belvedere , ks có bán vé cho khách ngoài thăm quan vs bơi ( Vé vào cổng + bơi là 200k/ng), bọn m mất khoảng hơn 1 tiếng chụp hình ở đây, sau đó ăn trưa luôn tại nhà hàng của ks, đồ ăn giá hợp lý, sạch sẽ và lịch sự 680k cho 5 người. Đúng 1h45 m ra xe về homstay nhận phòng.

Chỗ ở: Để thoả mãn niềm đam mê “ sống ảo”, bọn m chọn homstay LeBleu cách thị trấn 2km ( lưu ý đặt ks này các bạn cần book trước 1 tháng). Giá homstay này là 2tr4/ đêm cho 2 người, ở đây có 4 phòng ngủ, có thể ở tối đa 12ng mỗi ng ở thêm sẽ tính phụ phí 300k/ng. Đến tối bọn m vào thị trấn ăn tối, vì bọn m ko bao lái xe ăn ở nên lái xe đưa bọn m đến ks rồi trở về HN, bọn m bắt taxi vào thị trấn mất 100k/ lượt. Đến đây bọn m chọn 1 nhà hàng để dùng bữa tối, sau đó ra Rock cà phê uống nước rồi bắt taxi về ks (nếu bạn nào đi ban ngày thì quán sẽ có rất nhiều góc để sống ảo).

Ngày hôm sau bọn m ăn sáng tại homstay (đồ ăn do bọn m mang từ nhà đi). Sau đó tầm 10h bọn m trả phòng rồi hẹn xe đón ra thị trấn tham quan một số nơi như nhà thờ đá…., cuối cùng bọn m quay trở về HN lúc 12h, bọn m dùng bữa trưa tại 1 nhà hàng gần sân bay, quán bình dân, sạch sẽ và giá ăn hợp lý (300k cho 5 ng). Bọn m về đến HN vào tầm 4h chiều. Kết thúc chuyến đi theo m là khá thuận lợi.

Các bạn lưu ý không nên đi vào ngày cuối tuần vì rất đông sẽ ko có chỗ để tham quan vs vui chơi thoải mái cũng như ăn uống ngon được nhé!

Nguồn: Ha Thu

Theo dõi thêm review du lịch Tam Đảo