Review Serena Resort Kim Bôi Hoà Bình – Khu nghỉ dưỡng ngay sát Hà Nội

0
404

Serena Resort Kim Bôi Hoà Bình – Khu du lịch tự tiên cánh vùng Tây Bắc.

Lại thêm một địa điểm tránh nóng không phải ai cũng biết. Tặng các chế review ngắn gọn này: “Một khu nghỉ dưỡng đáng để đi ngay sát Hà Nội, với không khí trong lành, thiên nhiên hoang sơ, núi non sông nước hiền hoà. Cảnh sắc phải nói là một bước đi trăm kiểu ảnh sống ảo”.

Địa điểm

Theo em mọi người đi từ HN cứ chạy thẳng đại lộ Thăng Long, qua láng Hoà Lạc đến Xuân Mai rẽ trái đi theo chỉ dẫn là đường đẹp và nhàn nhất mất tầm gần 3h đồng hồ. Hoặc cũng có chuyến bus đi tới thị trấn Kim Bôi mọi người bắt taxi vào tầm 10km nữa.

Ăn uống

Trong Resort có nhà hàng nón lá, tên sao thì nhìn y vậy, dưới em có ảnh nhé. Sáng ăn buffet thực đơn đa dạg, đồ ăn ngon, sạch sẽ.

Bữa trưa và tối trên 10ng thì nhận đặt ăn, còn không thì ăn gọi món nhé, đồ ăn mang ra rất nhanh nhé, giá cả hợp lý đc cho là rẻ so với mác resort.

Dịch vụ, vui chơi

Trong đây cho thuê xe đạp free nha, đạp đôi đạp đơn có hết. Hoặc di chuyển đi lại bằng xe điện.

Có bể bơi trong nhà và bể bơi vô cực ngoài trời, tất cả đều có hệ thống làm ấm nước nhé, có cho thuê phao cho bé vs đồ bơi ngay ngoài cửa nha

Tắm Onsen kiểu nhật theo số lượng người, gói 5ng là gần 1tr, mọi ng hỏi lễ tân sẽ đưa cho bảng giá các dịch vụ tính phí. Mọi người lưu ý là tắm khoáng nóng này sẽ tắm ở ngoài trời và phải đặt lịch trc với lễ tân, mọi người nên đặt lịch tắm buổi sớm hoặc chiều hẳn tránh h nắng ra nhé.

Spa: gồm xông hơi đá muối, tắm bể khoáng nóng trong nhà, và mát xa đầu và ngâm chân 350k/ng

Có nhà sàn cho khách ở trong ngày là 300k/ng

Ngoài ra còn có khu vui chơi trẻ em ngay sảnh, phòng karaoke sức chứa 30ng/p, sân tennis, sân bóng, hồ câu, phòng gym, có chỗ chơi team building cho các đoàn luôn nhé…

Một số lưu ý thêm, giờ check in 14h, check out 12h là h chung rồi nên mọi người tới sớm vào check in trước, có khách out sớm thì mn nhận phòng sớm hoặc gửi đồ ở lễ tân rồi đi chơi đi thăm quan trước, check out mà đợi xe hoặc muốn chơi cũng gửi đồ ở lễ tân rồi đi thôi. Mùa cao điểm không nhận out muộn ạ. Ở đó sảnh chờ cực rộng thoáng mát, bàn ghế nhiều luôn , thoải mái cho mọi người nghỉ chân nha !

Nguồn tham khảo: Trang Lê Ta, Nguyễn Thảo My