Review Món Mì Gói Khổ Qua Cà Ớt Tuyệt Cú Mèo Sài Gòn

0
442

Tiếp tục chuyên đề PR cho các quán ăn khắp hang cùng ngõ hẹp Saigon. Hôm nay Sam ” tố ” quán Mì Gói Khổ Qua Cà Ớt của Cô Hạnh vì tội dám “hối lộ” Sam tận 20K luôn ấy chứ.

Khám phá quán Mì Gói Khổ Qua Cà Ớt HCM

Sam kêu phần mì gói ăn nước súp ăn kèm với các món chiên ( Khổ Qua Cà Ớt ) như cá viên, đậu que, cà tím, tàu hủ,bò viên,chả cá, trứng cút… rất rất nhiều mà ” nỡ ” lòng nào cô chỉ ” dám” bán 20K cho một tô mì gói nhiều đồ ăn như vậy.Hay bạn cũng có thể mua một hộp đồ chiên thập cẩm trên dưới mười món chiên (như hình) cũng chỉ 20K thôi.

Ăn mà tức mấy bạn ah, bán ngoài đường mà đồ ăn ngon lại quá rẻ nên phải viết bài ” tố ” cô với mọi người ngay và liền luôn đó.

Thật mình nhìn mình còn thấy ác mà nói chi là mấy cô chú,anh chị bán quán. Thấy mình xin chụp hình về viết bài mà cô cứ ” Có thu tiền không con?” (n lần). Có có chứ ” lát con thu của cô cục cá viên nhồi trứng cút nghen ” thì cô mới thôi.

Cũng dễ hiểu do cô quá nghèo, ở An Giang không đủ sống,hai vợ chồng già phải dắt nhau lên Hồ Chí Minh mưu sinh.

Nhìn cái cảnh cô đứng bán mà phía sau mặt trời chiếu thẳng sau lưng. Mình đứng đó chút để chụp hình và trò chuyện với cô mà về nhà nằm nãy giờ.

  • Địa chỉ: Đối diện 958 Lò Gốm, Phường 8 , Quận 6 ( dưới chân cầu số 1 – đoạn giữa Bãi Sậy – Phạm Văn Chí)
  • Giá: 20,000d/phần (Cô có nui,bún gạo cho team ngán mì tôm nghen)
  • Thời Gian: 15:00 ~ 23:00

Credit: Sam Nguyen