Review chuyến đi Hà Nội – SaPa 2 ngày 1 đêm thôi nên không đi được quá nhiều nơi.

0
284

Hà Nội – SaPa

Vừa rồi mình có đăng hình về chuyến đi Hà Nội – SaPa mà được nhiều bạn ủng hộ và hỏi thông tin quá nên hôm nay mình viết bài giải đáp thông tin chuyến đi để mọi người cùng đọc nhé. Hihi

Thật ra mình ra Hà Nội đợt này đi cv là chính nên mình đi SaPa chỉ đúng 2 ngày 1 đêm thôi nên không đi được quá nhiều nơi.

Lần đầu tiên mình đi SaPa nên mình rất bỡ ngỡ cũng như không nắm bắt nhiều thông tin nên mình đã tìm hiểu trên FB trước rồi các website trên Google.

Đúng là quá nhiều nên mình chọn 1 FB mà được bạn bè tag vô nhiều nhất là anh Nguyễn Hiếu công ty tours Vitamin Tours Vitamin Tours nhé. Hotline tớ đặt Combo : 0868.152.111

Các bạn có thể inbox cho ảnh để hỏi thông tin về Combo đi Sapa nhé.

Mình đã chọn Combo đi SaPa 2 ngày 1 đêm với giá 1450k / người cả xe khách khứ hồi Hà Nội- Sapa và 1 đêm ngủ ở khách sạn 5 sao Paos view núi trực diện siêu đẹp như hình mình chụp. ( còn 3 ngày 2 đêm là 2250k/ thì phải ạ)

Ah đúng rồi book Combo này còn được pass 10% ở các nhà hàng lớn , đồ ăn ngon tại SaPa.

Như vậy đã xong di chuyển và ngủ nghỉ nên khoẻ khoắn đi chơi

Lịch trình đi khám phá Sapa

Sau khi đi xe lên thì mình được chở tớ thăng Khách sạn để cất đồ sau đó mình đón taxi lên Fan mình có nhờ anh taxi đó mua giúp luôn vé lên Fan nhé. ( lưu ý taxi ở đây nên trả giá có nhìu ng còn ko bật đồng hồ cơ )

Ngay cổng cap treo len Fan có 1 cánh đồng Hoa Tím siêu đẹp các bạn có thể sống ảo ở đây hihi

Lên Fan nên bận áo khoác nhẹ nhé không sẽ cảm. Nên đi giày bata va thể thao vì khi xuống sẽ phải leo cầu thang xuống hic cũng sẽ là trải nghiệm đáng nhớ.

Sau khi đi Fan xong mình đi ăn rồi về Paos ngủ nghỉ 30 phút rồi đón xe đi Bản Cat Cat để chụp cảnh chiều ở Bản.

Mình thuê đồ dân tộc ở

Quán nha Arthouse địa chỉ số 14 Cát cát nhé, có trà sữa nha (35k/cốc) siêu ngon
Đồ ở đây nhìn hay ho và chăm khách rất tận tình.

Sau đó mình đi taxi lên cà phê Đèo Ô Quy Hồ để ngắm hoàng hôn nhưng tiếc quá sau ngày mình đi chỗ đó đã bị dỡ vì lí do an toàn mình thấy cũng khá nguy hiểm nên cũng không trách được. Tiêc thật ấy. Ở đây ngắm hoàng hôn ăn trứng nướng và uống cf thì tuyệt vời.

Cuối ngày mình đi ăn Lẩu cá tầm và cá hồi ở ngay gần đèo luôn ấy. Mình không nhớ tên chinh xác lắm nên không chia set thêm được.

Tối mình đi tắm lá thuốc rồi dạo quanh chợ đêm Sapa thế là hết ngày ở SaPa rùi , hôm sau mình ăn sáng và chụp hình ở tại Paos rồi đi ra bên Sun Plaza để chụp hình rồi đi về lại Hà Nội luôn

Thế là hết 2 ngày 1 đêm ở Sapa trải nghiệm cực thú vị và tuyệt vời. May mắn sao ngày mình đi trời nắng chan hoà luôn huhu. Quá may mắn.

Nhưng nếu đi như mình các bạn cần thể lực tốt nhé đi như mình hơi gấp gáp ấy.

Nguồn: Lưu Thanh Xuân‎

Theo dõi thêm review du lịch Sapa mới nhất nhé !!!