HÈ NÀY CẦM 800K VỀ TAM ĐẢO TRÁNH NÓNG CỰC VUI

0
104

Review Tam Đảo từ bạn Bùi Hữu Đức

Đi Tam Đảo lần gần thứ n rồi mà không chán!

Tam Đảo là nơi du lịch và hóng gió nổi tiếng nhất khu vực miền Bắc từ trước đến nay, nói đến đây, ai ai cũng biết về nó. Nhưng, nó còn thú vị hơn khi bạn đọc bài REVIEW của mình..

  • Chi phí: khoảng 800k/1 người (mình đi 2 người).
  • Khách sạn: Hoàng Tùy hoặc xem khách sạn khác tại đây!
  • Ăn-uống: 300k (ăn uống tẹt ga nhé).
  • Chi phí khác: 100(vé tham quan, vé gửi xe).

Mình sẽ viết chi tiết bên dưới kèm hình ảnh nhé.

Chỗ chơi : cầu Mây , cầu mới (mình kb tên) , quảng trường , quán Rock, Đền Bà Chúa Thượng ngàn, quán gió , thác Bạc , Sky Garden . Vì là đi kiểu hưởng thụ là chính nên chủ yếu là đi ăn uống + chụp ảnh sống ảo + nghỉ dưỡng .

Thời tiết Hà Nội nóng như cái lò hấp , cái nóng oi ả 38-40 độ làm nhiều người điêu đứng.. Mình thì hay lượn lờ lên Tam Đảo để hóng gió và tránh nóng vì nó khá gần Hà Nội ( cách Hà Nội 80km ) mỗi lần đi mình hay di chuyển bằng xe máy , một mình lên Tam Đảo đổi gió ( vì khí hậu ở đó rất là tuyệt vời + mát mẻ ) . Là vì, mình đi xe máy lên Tam Đảo vài chục lần rồi nên đã đổi chút trải nghiệm mới là đi thử combo của Phượt Luôn cung cấp như một hình thức đi nghỉ dưỡng . mình là người chưa từng đi combo ntn bao giờ cả, lên mới đầu có phần hơi lo lắng về dịch vụ và khách sạn nhưng đi rồi mới biết cái combo này quá là oki.

Xe đón ở ngã 4 Nguyễn Trãi Khuất duy Tiến lên xe ngủ 1 giấc gần 2h sau là đến nơi , sau đó mình vào checkin phòng ở khách sạn Hoàng Tùy (cách quảng trường Tam Đảo khoảng 150m) phòng đôi khá rộng và sạch sẽ.

Nói chung là sau khi đi trải nghiệm thử mình thấy combo này khá là nhàn + rẻ , đi đúng kiểu đi nghỉ dưỡng . Bình thường đi xe máy còn phải lo bụi bặm , nắng nôi , tắc đường , mấy chú áo vàng cả đường lên cả đường về …