CUỐI TUẦN LÀM CHUYẾN TRIP ‘SƯƠNG SƯƠNG’ VỀ TAM ĐẢO BẠN THÂN ƠI

0
105

Review Tam Đảo cuối tuần 2N1D

Sau khi đọc các bài review trên nhóm, chúng mình có ấn tượng vô cùng với Tam Đảo. Nhưng thật sự khi đặt chân đến nơi, chúng mình còn bất ngờ hơn thế

Phương tiện

Nhóm bọn mình gồm có 6 người nên chọn cách di chuyển bằng xe ô tô, giá là 250k khứ hồi, mọi người liên lạc với nhà xe Đan Anh sdt 0966.763.228 để được đưa đón tận nơi, phục vụ tận tình ( nếu muốn đi xe máy thì chỉ nên đi xe số thôi ạ vì đường khá là nguy hiểm đó)

Nơi ở

Nhóm chúng mình quyết định ở Homestay vì mục đích sống ảo cũng cao

Bọn mình chọn 90s Homestay (có nhà vòm, nhà chữ A và nhà trên cây). Trong phòng tiện nghi khá đầy đủ, từ đồ uống đến máy sấy tóc đều có, giá thuê phòng phải chăng, mọi người ở đó vô cùng thân thiện và nhiệt tình. (14h check in và 12h check out)

Ăn uống

Chúng mình chọn cách tiết kiệm mua đồ ăn từ HN lên Tam Đảo vì sinh viên mà, bao gồm: thịt ba chỉ, xúc xích, bia, hoa quả, đồ uống, 1 chút đồ ăn vặt rồi lên homestay thuê bếp nướng để ăn BBQ (có 90k thôi ạaa) hoặc mn có thể đặt BBQ bên homestay họ sẽ chuẩn bị sẵn tất cả đồ ăn cho nhee. Mọi người có thể tự dọn dẹp hoặc thuê người dọn nhé ạ (phí dọn vs là 20k 1 người), có sẵn bát đĩa mn không cần chuẩn bị đâuu

DAY 1

Ngày đầu tiên khi đặt chân đến Tam Đảo, trước khi nhận phòng chúng mình có ra quán cf trước cửa homestay để sống ảo, view cũng khá ok. Do đi xe từ sáng và trời cũng khá nắng nóng nên chúng mình về phòng nghỉ ngơi, tân trang lại nhan sắc và quần áo để buổi chiều tiếp tục chuyến hành trình

Địa điểm đầu tiên chúng mình di chuyển là ra quảng trường, sau đó là nhà thờ đá và quán cf Rock ( view bao sang chảnh nhưng bù lại đồ uống giá cũng hơi cao)

Bọn mình gọi taxi để di chuyển vì nếu đi bộ thì cũng khá xa, sợ mn đau chân và không còn xinh đẹp khi lên đến nơi. Mọi người nhớ mặc cả trước khi lên xe nhá, nhắc lại là phải KIÊN QUYẾT mặc cả, không thôi sẽ bị ép giá rất cao. Nên xin số bác lái xe để gọi đi lại cho dễ.

DAY 2

Tối hôm trước chúng mình có hẹn nhau dậy sớm để đi săn mây chụp ảnh cho đẹp, nhưng bình minh của chúng mình lại bắt đầu vào lúc 8h.

Loanh quanh sống ảo ở homestay xong chúng mình bắt xe đi xuống Cầu Mây chụp ảnh. Phải nói là đẹp, chụp ảnh thì thôi rồi nhưng mỗi tội thời tiết không ủng hộ, trời nắng gắt nên không thể deep lâu được. Giá vé vào Cầu Mây là 15k nhé cả nhà. Ngoài ra mọi người có thể đi thêm Sake Garden để có thêm được nhiều bức ảnh sống ảo hơn nữa.

Tổng kết lại tất tần tật chi phí của mỗi người hết khoảng 6-800k thôi ạ, khuyên mn là nên mặc đồ TRẮNG, hoặc rực rỡ sắc màu chứ đừng mặc đồ màu đen nhé, không nổi đâu ạ

Với cả mọi người nên mang theo áo mỏng để khoác, vì buổi tối trên đó khá là lạnh, chúng mình đóng kín cửa, nằm đắp chăn mà vẫn rét. Mình biết là còn nhiều nơi để chúng mình có thể đến và check in, nhưng chúng mình đã không đi. Vì đó là cái cớ để có thể đến Tam Đảo lần hai, và nhiều lần hơn thế, rất xứng đáng.

Cảm ơn review từ bạn Ngân Hoa